icon-userĐăng nhập
icon-registerĐăng ký
Tìm kiếm nhiều nhất: #tw28 #nhan_hang_3_mien #kho_hcm #x #menarini #rohto #thai_minh #sua_elife #hisamitsu #tang_but
Điều khoản sử dụng

 

GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách hàng đến với thuoctot3mien.vn

Thuoctot3mien.vn là cổng thông tin giúp tra cứu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thuốc tốt 3 miền. Theo đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Thuốc tốt 3 miền sẽ thông qua trang thuoctot3mien.vn để tiếp nhận nhu cầu khách hàng, đóng gói, giao hàng và thu tiền từ họ.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản sử dụng này được đăng tải, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo có giấy phép phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên website thuoctot3mien.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân hoặc công ty và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức. Ngoài ra, mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định về bảo mật thông tin.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website.

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung trang web  và ý kiến của quý khách đều là tài sản của chúng tôi.

GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN TẠI THUOCTOT3MIEN.VN

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại thuoctot3mien.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang thuoctot3mien.vn, thuoctot3mien.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

QUYỀN PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH TẠI THUOCTOT3MIEN.VN

Chúng tôi sử dụng nhiều biện pháp để bảo vệ thông tin về sản phẩm trên trang thuoctot3mien.vn và để hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh.

LUẬT PHÁP VÀ THẨM QUYỀN TẠI LÃNH THỔ VIỆT NAM

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào liên quan đến trang thuoctot3mien.vn hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được trang thuoctot3mien.vn đăng tải dưới sự chấp thuận của Công ty Cổ phần Dược phẩm Thuốc tốt 3 miền sẽ được giải quyết bằng trọng tài ràng buộc, thay vì tại tòa án.

 

 • img-why01
  CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
  Tất cả sản phẩm là hàng chính hãng, được phép lưu hành trên toàn quốc
 • img-why01
  GIAO HÀNG TIN CẬY
  Miễn cước giao hàng tận nơi
  Đối tác vận chuyển uy tín
 • img-why01
  NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG
  Đội ngũ Dược sĩ, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm
 • img-why01
  COI TRỌNG MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI
  Hoàn thành công việc bằng việc duy trì mối quan hệ lâu dài

ĐỐI TÁC CỦA THUỐC TỐT 3 MIỀN